เกี่ยวกับสินค้า

     จากความเชื่อเรื่องสีและพลอยมงคลเสริมดวงวันเกิด สู่การคัดสรร พิถีพิถันเลือกใช้พลอยและวัสดุคุณภาพ ผสานกันอย่างลงตัวกับดีไซน์สไตล์เรียบหรู สู่ชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์

     เราคัดเลือกพลอยธรรมชาติที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะทับทิม เราเลือกพลอยสดหรือผ่านกระบวนการเผาเก่าเท่านั้น เพราะพลอยสดเป็นพลอยที่มาจากธรรมชาติและไม่มีการปรับปรุงคุณภาพใดๆทั้งสิ้น นอกจากการแต่งให้เป็นรูปร่าง ขัดเงา และการเจียระไน จึงมีสีสวยตามธรรมชาติส่วนพลอยเผาเก่า เป็นการเผาตามแบบภูมิปัญญาที่มีมาแต่โบราณ โดยใช้ความร้อนเพื่อให้สีพลอยสวยขึ้น โดยไม่ใส่สารใดๆ การเผาเป็นไปเพื่อช่วยปรับเพิ่มสี หรือลดสีพลอยให้สวยงามเท่านั้น คุณสมบัติของพลอยทั้ง 2 ประเภทนี้ คือมีสีสวย คงทน ไม่เปลี่ยนสีไปตามอายุการใช้งาน หินสีและพลอยที่ประดับบนตัวเรือนทุกชิ้นเป็นของแท้ โดยทางร้านสามารถขอออกใบรับรองเพื่อยืนยัน จากสถาบันที่เชื่อถือและตรวจสอบได้ คือ สถาบัน GCI : Gemological Consultancy International ในบางดีไซน์เราใช้เพชรCZคุณภาพสูงจากแบรนด์ Swarovski เท่านั้น ส่วนหนังปลากระเบนที่ประกอบขึ้นเป็นตัวเรือน เราคัดเฉพาะหนังเกรด A ที่มีความเงางาม สีสวย คงทน ประกอบกับส่วนชิ้นงานที่เป็นโลหะฝังพลอย ตัวเรือนด้านในเป็นเนื้อเงินแท้ชุบ โดยมีมาตรฐานความหนาของสีโลหะชุบอยู่ที่ 0.5ไมครอน โดยแต่ละขั้นตอนต้องอาศัยความละเอียด ปราณีต ของช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์ในการทำ สินค้าของเรามีทั้งแบบสำเร็จรูปและแบบสั่งทำ (Made to order) เพื่อให้สินค้าตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

     ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นเป็นของแท้และมีคุณภาพ สวมใส่เหมาะกับทุกโอกาส หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจสุดพิเศษ เสริมดวงชะตา โชคลาภ และความสำเร็จแด่คนที่คุณรัก

 

Section with large image left

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Add Any content here