CHANDE JEWELRY

CHANDE Jewelry (แชนด์ จิวเวลลี่) มาจากโอกาสดีๆ CHANCE ที่เราไม่มองข้ามไป เราเชื่อมั่นว่าความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้ จากการคว้าโอกาสที่เข้ามาในชีวิต และจาก HAND คือ การลงมือทำอย่างจริงจัง ซึ่งความสำเร็จต่างๆล้วนมีพื้นฐานมาจากพลังความเชื่อจากตัวเราเองก่อน เชื่อว่าต้องทำได้ เชื่อว่าทำดีต้องได้ดี สิ่งเหล่านี้เป็นพลังบวก ดึงดูดสิ่งดีๆรอบข้างเข้ามาหาเรา ประกอบกับ ความเชื่อที่มีมายาวนานเกี่ยวกับการใช้หินสีและอัญมณีธรรมชาติ หากเราใช้ให้เหมาะสมตามสีมงคลประจำวันเกิด และหลีกเลี่ยงสีที่ไม่ส่งเสริม จะช่วยเสริมดวงของบุลคลนั้นให้สำเร็จโดดเด่นมากยิ่งขึ้น เช่นในวันนั้นคุณที่เกิดวันจันทร์ต้องออกไปเจรจาทางธุรกิจ คุณต้องการพลังจากพลอยและสีประจำวันเกิด เพื่อเสริมดวง โชคลาภ และความสำเร็จให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ควรเลือกสีเครื่องแต่งกายหรือเครื่องประดับจากหมวด Compassion คือโทนสีฟ้าหรือน้ำเงิน ประดับด้วยพลอยจากหมวด Lucky หรือWealth โทนสีดำ เทา หรือเหลือง ส้ม ตามลำดับ ควรหลีกเลี่ยงสีแดง เพราะไม่ส่งเสริมผู้ที่เกิดวันจันทร์

Collections

5

About Product

     จากความเชื่อเรื่องสีและพลอยมงคลเสริมดวงวันเกิด สู่การคัดสรร พิถีพิถันเลือกใช้พลอยและวัสดุคุณภาพ ผสานกันอย่างลงตัวกับดีไซน์สไตล์เรียบหรู สู่ชิ้นงานอันเป็นเอกลักษณ์

     เราคัดเลือกพลอยธรรมชาติที่มีคุณภาพ โดยเฉพาะทับทิม เราเลือกพลอยสดหรือผ่านกระบวนการเผาเก่าเท่านั้น เพราะพลอยสดเป็นพลอยที่มาจากธรรมชาติและไม่มีการปรับปรุงคุณภาพใดๆทั้งสิ้น นอกจากการแต่งให้เป็นรูปร่าง ขัดเงา และการเจียระไน จึงมีสีสวยตามธรรมชาติส่วนพลอยเผาเก่า เป็นการเผาตามแบบภูมิปัญญาที่มีมาแต่โบราณ โดยใช้ความร้อนเพื่อให้สีพลอยสวยขึ้น โดยไม่ใส่สารใดๆ การเผาเป็นไปเพื่อช่วยปรับเพิ่มสี หรือลดสีพลอยให้สวยงามเท่านั้น คุณสมบัติของพลอยทั้ง 2 ประเภทนี้ คือมีสีสวย คงทน ไม่เปลี่ยนสีไปตามอายุการใช้งาน หินสีและพลอยบนเครื่องประดับผ่านการรับรองโดยสถาบันที่เชื่อถือและตรวจสอบได้ คือ สถาบัน GCI : Gemological Consultancy International มีใบเซอร์ยืนยันว่าหินสีหรือพลอยที่ประดับบนตัวเรือนเป็นของแท้ และในบางดีไซน์เราใช้เพชรCZคุณภาพสูงจากแบรนด์ Swarovski เท่านั้น ส่วนหนังปลากระเบนที่ประกอบขึ้นเป็นตัวเรือน เราคัดเฉพาะหนังเกรด A ที่มีความเงางาม สีสวย คงทน ประกอบกับส่วนชิ้นงานที่เป็นโลหะฝังพลอย ตัวเรือนด้านในเป็นเนื้อเงินแท้ชุบ โดยมีมาตรฐานความหนาของสีโลหะชุบอยู่ที่ 0.5ไมครอน โดยแต่ละขั้นตอนต้องอาศัยความละเอียด ปราณีต ของช่างฝีมือผู้มากประสบการณ์ในการทำ สินค้าของเรามีทั้งแบบสำเร็จรูปพร้อมใช้งานและแบบสั่งทำ (Made to order) เพื่อให้สินค้าตรงกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด

     ลูกค้าเชื่อมั่นได้ว่าสินค้าของเราทุกชิ้นเป็นของแท้และมีคุณภาพ สวมใส่เหมาะกับทุกโอกาส หรือมอบเป็นของขวัญแทนใจสุดพิเศษ เสริมดวงชะตา โชคลาภ และความสำเร็จแด่คนที่คุณรัก